• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

^^สิ่งที่คุณจะต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by Beer625, December 11, 2023, 02:03:22 AM

Previous topic - Next topic

Beer625

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องของการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆด้วยเหตุว่าคนไม่ใช่น้อยมองว่า ของกินเป็นต้นเหตุ 4 ที่ทุกคนจะต้องกินรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้และเติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะเหตุว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่ย้ำแค่เพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แม้กระนั้นความจริงแล้วการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เพราะว่าคุณจึงควรบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆดังเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง อย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนี้แล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงด้านในร้านค้าโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เพราะว่าไม่เช่นนั้นแล้วแม้ ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของอาหารจะก่อให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน แล้วก็อาจขาดทุนได้ นอกจากนั้นต้องบริหารต้นทุนซ่อนเร้นอื่น ได้แก่ กระบวนการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ข้างในร้านค้า เป็นต้น ก็เลยจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินการได้ง่ายขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เนื่องจากว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อเสียงเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และก็สิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องรู้



ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.ควรต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อน เนื่องจากว่าไม่อย่างนั้นแล้วถึงร้านค้าของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้าคิดว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงแม้ว่าจะอร่อย แต่ก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะสร้างสรรค์สูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นสิกข์เนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจห้องอาหารหมายถึงเมื่อแปลงคนประกอบอาหารรสเปลี่ยนลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้ทันครั้ง บางครั้งอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากว่าไม่ชอบใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนั้นสิ่งที่คุณต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินดังเดิมทุกหนรวมทั้งทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มมีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่ว่าจะแข่งขันกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะแม้ว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารไปถึงเป้าหมายแล้วก็ยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. ต้องรู้ดีว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาหน้าตาเช่นเดียวกันทุกจาน

     แม้ว่าจะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมทั้งสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนทำอาหารแล้วก็บุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถจัดเตรียมของกินรวมทั้งปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้าและก็จำนวนเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย เช่นเดียวกับห้องอาหารตามสั่งธรรมดา ด้วยเหตุว่านั่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรก่อให้เกิดผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายชนิด



     5.จำเป็นต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับการปรุงอาหารอย่างไรให้ทนทานและก็ใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงอย่างเดียว ควรต้องรู้เหตุว่าวัสดุอุปกรณ์ครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ยาวนานคงทน มีการรับประกันรวมถึงจะต้องคุ้มทุนด้วย ด้วยเหตุว่าอุปกรณ์ปรุงอาหารนั้นราคาออกจะสูงจึงจะต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ หลายคนทราบนั่นก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องของการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากเพิ่มขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารมากขึ้น อาทิเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์มนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นใคร แม้คุณยังไม่เคยรู้เรื่องเหล่านี้ จะก่อให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดการแล้วก็เข้าใจในเรื่องกรุ๊ปผู้ซื้อได้ เราขอเสนอแนะให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดการ ห้องอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณต้นทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงมหาสมุทร เพราะว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือแล้วก็มีความรู้และความเข้าใจเฉพาะทางสามารถเสนอแนะคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนปรุงอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างแดน เป็นต้น รับประกันได้ว่าคุณมีความสามารถรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จะต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะไขปัญหาเช่นไร

     หากว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับรองว่าปวดศีรษะแน่นอน ด้วยเหตุว่าปัญหาในร้านอาหารมีเยอะแยะไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับแต่งในทันทีเพราะว่าเรามีบริการหลังวิธีขายถ้าหากติดปัญหาอะไรก็ตามเป็นต้นว่า บุคลากรห้องครัวลาออก ปลอดคนควบคุมด้านในห้องครัว จำเป็นต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังมีผลให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที แล้วก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.ต้องรู้ดีว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์เช่นไร

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ว่าหากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจะจ้าง influencer ไหม และทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ร้านอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แต่จำเป็นต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยความที่ยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ด้วยเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลเยอะที่สุด แต่ว่าวิธีการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวแล้วก็ต้องใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจรวมทั้งต้องการจะมา ลองชิมของกินที่ร้านค้าของคุณเยอะขึ้นแม้จับใจก็มีการบอกต่อแม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกรวมทั้งด้านลบเนื่องจากร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็ มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอเสนอแนะและให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและวิธีปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจำเป็นจะต้องรู้อย่างยิ่งเพราะควรจะมีการเทรนพนักงาน รวมถึงต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและก็การจัดการจัดแจงให้เหมาะสมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าแล้วก็สร้างความตรึงใจให้กับลูกค้ากระทั่งเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าประจำในที่สุด

     ด้วยเหตุนั้นถ้าว่าคุณอย่างบรรลุผลสำเร็จในการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และก็มีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญของกินหลายหมวดหมู่ ตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดทั้งร้านคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีรายการอาหารซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขแล้วก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารชื่อดังในไทยแล้วก็ต่างชาติมาแล้วจำนวนมาก อยากสำเร็จได้จำต้องเลือกที่นี่เท่านั้น สนับสนุนให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย



ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร